VN Đà Thành Luxury Cars

VN ĐÀ THÀNH LUXURY CARS là dịch vụ cho thuê xe siêu sang hàng đầu tại Đà Nẵng, Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê các dòng siêu xe của hãng xe uy tín nhất thế giới Mercedes – Benz, Bentley, Audi.
Với nhiều tiện ích đặc biệt đính kèm các gói phục vụ hấp dẫn, VN ĐÀ THÀNH LUXURY CARS hân hạnh mang đến sự tiện nghi vượt bậc cho Quý khách từ đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, phong cách lịch lãm, sang trọng, sẵn sàng đồng hành và chăm sóc Quý khách trên mọi chặng đường.
VN ĐÀ THÀNH LUXURY CARS cam kết tạo ra sự khác biệt và đẳng cấp nhất với các tiện ích hỗ trợ kèm theo các gói dịch vụ thuê xe dành cho cả Quý ông và Quý bà. 
Điều đặc biệt là Quý khách còn có thể lựa chọn nam hoặc nữ thư ký là người bạn đồng hành thân thiết, hỗ trợ linh hoạt theo mọi yêu cầu công việc trong suốt hành trình của mình.
Chúng tôi mong muốn được phục vụ Quý khách một cách chu đáo để mang đến sự hài lòng nhất cho Quý khách với hy vọng để cuộc hành trình của Quý khách trở nên thật tuyệt vời và không chỉ đơn thuần là những chuyến đi mà là sự cảm nhận.
———————————————
HOTLINE
Office: +84 (0236) 3575798
Phone: +84 (0)961 57 57 98
             +84 (0)975 57 57 98
EMAIL
info@vndathanhluxurycars.com
ADD
75 – 77 Lê Lợi, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng, Việt Nam
WEBSITE
http://vndathanhluxurycars.com