HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA TẬP ĐOÀN VN ĐÀ THÀNH TRƯỚC TẾT NGUYÊN ĐÁN

Như một truyền thống tốt đẹp hàng năm, cứ mỗi dịp xuân về, bên cạnh những tất bật bộn bề của công việc cuối năm, Tập đoàn VN Đà Thành đều đẩy mạnh công tác xã hội, thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ, mang mùa xuân yêu thương, ấm áp nghĩa tình và phát huy tốt trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và xã hội.

Ngày 21/01/2022, Tập đoàn VN Đà Thành hỗ trợ 500 triệu đồng xây dựng khu thể dục thể thao công an tỉnh Quảng Nam, nhằm góp phần rèn luyện sức khoẻ, nâng cao tinh thần cho lực lượng đứng đầu chống dịch Covid – 19.

Theo đó, hưởng ứng lời kêu gọi của UBND tỉnh Quảng Nam, Tập đoàn VN Đà Thành đồng hành cùng HHDN tỉnh ủng hộ, giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn huyện Nông Sơn tỉnh Quảng Nam với hơn 600 suất quà.

Bên cạnh đó, Tập đoàn vẫn nổ lực tạo điều kiện cho người lao động đón một cái Tết trọn vẹn, đầm ấm sau một năm nhiều biến động. Công đoàn Công ty cũng đã kịp thời chăm lo đời sống, động viên tinh thần cán bộ, nhân viên bằng những suất quà Tết thiết thực.

Với thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và xây dựng tổ chức năm 2021, Công đoàn Công ty đã nhận được Giấy khen của Liên đoàn Lao động quận Hải Châu.

Một mùa xuân mới đang đến rất gần, hoạt động xã hội của Tập đoàn VN Đà Thành như cánh én nhỏ gắn kết hơn những trái tim đồng cảm yêu thương. Và thời gian tới, Tập đoàn sẽ tiếp tục tổ chức, đồng hành, hỗ trợ nhiều hơn nữa các hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng về cộng đồng.