Không khí tưng bừng ngày 8/3 tràn ngập VN Đà Thành Group

Hưởng ứng không khí ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2019, Công ty Cổ phần Tập đoàn VN Đà Thành đã tổ chức một ngày kỉ niệm ý nghĩa và ấm cúng dành cho cán bộ nhân viên nữ.
Ngay từ sáng sớm, các “đấng mày râu” của đại gia đình VN Đà Thành Group đã chào đón toàn thể chị em phụ nữ bằng những bông hoa tươi thắm, những ly cà phê ngọt ngào cùng lời chúc tốt đẹp nhất. Mở đầu cho một ngày lễ vui vẻ và ý nghĩa.
Hòa chung trong niềm vui ngày 8/3, chiều cùng ngày, VN Đà Thành Group đã tổ chức buổi liên hoan tại tầng 12 – tòa nhà VN Đà Thành Building. Buổi liên hoan diễn ra trong không khí vui tươi và hạnh phúc. Những nụ cười rạng rỡ, thoải mái luôn hiện trên gương mặt của các thành viên trong ngôi nhà chung VN Đà Thành Group. Đặc biệt, các cán bộ nhân viên nữ đã có một buổi chiều tràn ngập niềm vui qua các trò chơi vui nhộn và những món quà ý nghĩa dành riêng cho mình.
Những hoạt động tuy đơn giản nhưng đã thể hiện được văn hóa phong trào sôi nổi của Tập đoàn. Và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong chị em phụ nữ, đồng thời tăng thêm sự gắn kết giữa các cán bộ nhân viên của VN Đà Thành Group.