Lãnh đạo VN Đà Thanh Group thăm Mẹ VNAH và phối hợp Công an Quận Hải Châu tặng quà Tết Xuân Yêu thương

Nhân dịp Xuân về, trong 2 ngày 10 và 11 tháng 01 năm 2020, VN Đà Thành Group đã tổ chức đi thăm 5 Mẹ Việt Nam anh hùng đơn vị đang phụng dưỡng và phối hợp với Công an Quận Hải Châu đi thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình khó khăn tại Xã Điện Thọ, Thị xã Điện Bàn và xã Duy Châu, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.

Ngày 10/1/2020 Lãnh đạo VN Đà Thành Group đã đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng mà đơn vị đang phụng dưỡng. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Tập đoàn nhằm một phần nào chung tay đóng góp vào các hoạt động đền ơn đáp nghĩa những người đã có công nuôi dưỡng các chiến sĩ đã hi sinh vì Tổ quốc.

Phát huy truyền thống tương thân tương ái và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với cộng đồng, VN Đà Thành Group luôn trích một phần lợi nhuận kinh doanh hằng năm dành các các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội hết sức ý nghĩa. Trong buổi sáng ngày 11/01/2020, VN Đà Thành Group phối hợp với Công an Quận Hải Châu đã tổ chức chương trình Xuân yêu thương và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Điện Thọ, Thị xã Điện Bàn và xã Duy Châu, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam. Tại đây, VN Đà Thành Group đã hỗ trợ 100 suất quà với tổng trị giá 50 triệu đồng.