Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Liên đoàn Cầu lông Việt Nam và Tập đoàn VN Đà Thành.

Sáng ngày 26/10/2020, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam và Tập đoàn VN Đà Thành đã Ký kết thỏa thuận hợp tác tổ chức Giải Cầu lông các cây vợt xuất sắc toàn quốc năm 2020. Theo thỏa thuận, Tập đoàn VN Đà Thành sẽ là đơn vị trợ kinh phí tiền thưởng cho Giải đấu.

Tham dự Lễ ký kết có ông Lê Tấn Đạt – Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Cầu lông VN; Ông Tào Viết Hải – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam; Ông Trần Quốc Bảo – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn VN Đà Thành, Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông TP. Đà Nẵng cùng đại diện Liên đoàn Cầu lông TP. Đà Nẵng, Đại diện CBNV Tập đoàn VN Đà Thành và báo chí.

Đây là Giải đấu quốc gia với sự tham dự của các VĐV cầu lông hàng đầu Việt Nam; Giải sẽ diễn ra từ ngày 2/11 – 8/11/2020 tại tỉnh Quảng Nam, thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mô và các đơn vị truyền thông; đây là còn là cơ hội góp phần kích cầu du lịch và nâng cao đời sống tinh thần người dân địa phương sau những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Tập đoàn VN Đà Thành hân hạnh là Nhà tài trợ chính của Giải đấu.

http://baoquangnam.vn/the-thao-giai-tri/giai-cau-long-cac-cay-vot-xuat-sac-toan-quoc-khoi-tranh-tai-quang-nam-tu-ngay-211-94533.html?utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=30