Tập đoàn VN Đà Thành chăm lo Tết cho người già neo đơn và Mẹ Việt Nam Anh hùng

Những ngày giáp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, trên khắp nẻo đường không khí rộn ràng nhà nhà đi sắm tết nhưng với nhiều người nghèo tết lại là sự lo âu. Thấu hiểu điều đó, Tập đoàn VN Đà Thành đã tích cực chung tay chăm lo Tết cho gia đình người có công, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn bằng những việc làm thiết thực.

Tập đoàn VN Đà Thành đã đến động viên, tặng quà cho những cụ neo đơn, già yếu, bệnh tật, bất tiện trong việc di chuyển. Các cụ đều có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện sắm sửa, đón Tết đủ đầy như mọi nhà. Lại thêm sức khỏe yếu khiến các cụ dường như không còn nghĩ đến Tết. Mặc dù đã qua cái tuổi minh mẫn, nhưng sự xúc động vẫn hiện rõ trên khuôn mặt các cụ khi nhận được sự chăm lo và sẻ chia.

Tập đoàn cũng đã gửi quà chúc tết các bà mẹ Việt Nam anh hùng do Tập đoàn nhận phụng dưỡng. Đây là năm thứ 3 Tập đoàn chăm lo Tết Nguyên đán cho các Mẹ – những người đã trao người thân yêu nhất của mình cho độc lập, tự do của Tổ quốc; cho ấm no, hạnh phúc của nhân dân. Dẫu rằng những sự quan tâm này chưa thể bù đắp hết những mất mát, đau thương nhưng được phụng dưỡng các Mẹ là niềm tự hào lớn lao của Tập đoàn. Năm 2021 đang đến rất gần nhưng cũng thật xa khi còn nhiều khó khăn phía trước. Những phần quà nhỏ của Tập đoàn VN Đà Thành đã mang đến những yêu thương, sẻ chia giúp các cụ già neo đơn có một cái Tết ấm áp.