Tập đoàn VN Đà Thành: Khối Văn phòng tiếp tục hỗ trợ ngành Y tế Đà Nẵng chống dịch Covid-19

Trước tình hình dịch Covid-19 bùng phát trở lại và diễn biến ngày càng phức tạp, sáng ngày 30/7/2020, Khối Văn phòng Tập đoàn VN Đà Thành đã đến trao hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Đà Nẵng – nơi thực hiện xét nghiệm Covid-19 và bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng – nơi đang tập trung điều trị các trường hợp nhiễm bệnh và bị cách ly hoàn toàn.

​​Cụ thể, Khối VP Tập đoàn đã trao tặng các loại nhu yếu phẩm thiết yếu như: nước chai, sữa hộp, trái cây, bánh, vitamin C sủi, đồ dùng cá nhân cho y, bác sĩ nữ, tã bỉm cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, tùy theo nhu cầu và yêu cầu, Khối VP Tập đoàn sẽ tiếp tục gửi các nhu yếu phẩm đến những đơn vị Y tế tại TP. Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam. Hoạt động hỗ trợ sẽ xuyên suốt 15 ngày kể từ hôm nay (30/7) và kinh phí cho lần hỗ trợ này là 500 triệu đồng sẽ được trích từ Quỹ an sinh xã hội của Tập đoàn.

Đây là tấm lòng khối VP Tập đoàn gửi đến đội ngũ chiến sĩ áo trắng nơi tuyến đấu chống dịch. Đồng thời, góp phần lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, mong muốn cộng đồng doanh nhân cùng chung tay chia sẻ với TP. Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam trong thời điểm khó khăn này.

Trước đó, vào tháng 3/2020, Tập đoàn VN Đà Thành đã dành hơn 5 tỷ hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho các cá nhân, đơn vị trên địa bàn TP. Đà Nẵng và Quảng Nam.

Một số hình ảnh trong đợt ra quân lần này tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng và Trung tâm kiểm soát bệnh tật CDC Đà Nẵng: