Tập đoàn VN Đà Thành tri ân Mẹ VNAH và gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng với 168 phần quà thiết thực

Vào mỗi dịp tháng 7, cả nước lại hướng về Ngày Thương binh – Liệt sĩ với nhiều hoạt động bày tỏ lòng biết ơn đến các thế hệ đi trước đã hi sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ đất nước. Với trách nhiệm, sự tri ân sâu sắc, chiều ngày 26/7, Tập đoàn VN Đà Thành đã tổ chức chương trình tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn phường Điện An (TX. Điện Bàn – Quảng Nam).

Tại chương trình, Tập đoàn đã gửi lời động viên chân thành đồng thời trao tặng các phần quà ý nghĩa cho 3 Mẹ VNAH và 165 phần quà cho gia đình chính sách của phường Điện An. Cùng với đó, Tập đoàn cũng đã thành kính dâng lẵng hoa tươi thắm tại đài tưởng niệm liệt sĩ phường.

Đây là hoạt động thường niên của Tập đoàn VN Đà Thành với mong muốn chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các Mẹ VNAH, gia đình chính sách, người có công với cách mạng, qua đó góp phần tô thắm thêm truyền thống, đạo lý tốt đẹp ngàn đời của dân tộc Việt Nam “Uống nước nhớ nguồn”.