VN Đà Thành Group đạt giải Bạc giải thưởng Quy hoạch đô thị Quốc gia

Ngày 25/4, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Tập đoàn VN Đà Thành (VN Đà Thành Group) đã vinh dự nhận giải Bạc giải thưởng Quy hoạch đô thị Quốc gia lần thứ nhất (VUPA) với dự án Khu đô thị đông nam đường Trần Hưng Đạo, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk. Ông Trần Văn Cường – Phó Tổng Giám đốc VN Đà Thành Group đại diện cho Tập đoàn đã tham dự và nhận Giải.
VUPA là giải thưởng do Hội Quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam tổ chức, với sự bảo trợ của Bộ Xây dựng, Bộ Tài nguyên & Môi trường và Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI).
Đây là giải thưởng dành riêng cho công tác phát triển Quy hoạch đô thị Việt Nam trong suốt hơn 20 năm thành lập, có phạm vi toàn quốc và được xét chọn 2 năm/lần. Nhằm nâng cao vị thế và đánh giá đúng vai trò của công tác tư vấn quy hoạch, công tác xây dựng và quản lý phát triển đô thị cũng như tôn vinh các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp có nhiều đóng góp xuất sắc trong quá trình tham gia vào công tác quy hoạch, phát triển và quản lý đô thị cũng như điểm dân cư nông thôn Việt Nam.
Báo Pháp luật:
http://baophapluat.vn/bat-dong-san/nhieu-du-an-xuat-sac-danh-giai-thuong-quy-hoach-do-thi-quoc-gia-449985.html