Tập đoàn VN Đà Thành tài trợ Q. Hải Châu nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Quận và công tác thăm hỏi Mẹ VNAH đang phụng dưỡng

Hôm nay, ngày 25/01/2022, tại trụ sở UBND Quận Hải Châu, nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Quận, Quận ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam Quận Hải Châu đã tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng. Tập đoàn VN Đà Thành hân hạnh là nhà tài trợ cho hoạt động này.

Với 25 năm thành lập, Quận Hải Châu là một trong những quận Trung tâm của TP. Đà Nẵng, ngoài giữ vững sự phát triển kinh tế, ổn định chính trị, quận còn có những hoạt động mạnh mẽ trong vấn đề an sinh xã hội trên địa bàn Quận, hỗ trợ Doanh nghiệp phát triển và đồng hành cùng với sự phát triển đó Tập đoàn VN Đà Thành từ khi thành lập cũng là một trong những Doanh nghiệp luôn gắn bó với các hoạt động của Quận Hải Châu trong suốt thời gian vừa qua.

Cùng ngày, đoàn Lãnh đạo Tập đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà và Chúc Tết đến các Mẹ Việt Nam anh hùng mà đơn vị đang phụng dưỡng. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên hằng năm của Tập đoàn nhằm ghi nhớ công ơn và cống hiến của các Mẹ cho đất nước.