VN Đà Thành Group tổ chức Lễ Khởi công công trình trường TH&THCS Kim Đồng

Ngày 23/7/2019, tại xã Phước Đức (Phước Sơn, Quảng Nam), VN Đà Thành Group đã long trọng tổ chức Lễ Khởi công công trình trường TH&THCS Kim Đồng.

Đến tham dự buổi Lễ có Ông Võ Xuân Ca – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam; Bà Phạm Thị Thanh – Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Nam; Đại diện Lãnh đạo huyện Phước Sơn; Ông Trần Quốc Bảo – Chủ tịch HĐQT VN Đà Thành Group – Chủ tịch HHDN tỉnh Quảng Nam; cùng đại diện trường TH&THCS Kim Đồng.

Công trình xây dựng và nâng cấp cải tạo trường TH&THCS Kim Đồng – Hạng mục: Khu hiệu bộ, kho sách, thư viện và giếng khoan có tổng giá trị công trình 2.030.000.000 đồng, trong đó VN Đà Thành Group tài trợ 2 tỷ đồng (Hai tỷ đồng). Đây là một trong những hoạt động nằm trong dự án hỗ trợ phát triển giáo dục cho 9 huyện miền núi Quảng Nam với tổng kinh phí là 18 tỷ đồng (Mười tám tỷ đồng), trích từ Quỹ an sinh xã hội của VN Đà Thành Group.

Hạng mục: Khu hiệu bộ, kho sách, thư viện và giếng khoan có tổng giá trị công trình 2.030.000.000 đồng, trong đó VN Đà Thành Group tài trợ 2 tỷ đồng (Hai tỷ đồng)

Tài trợ cho an sinh giáo dục miền núi là điểm sáng trong hành trình an sinh xã hội của VN Đà Thành Group; mong muốn đem đến cơ hội được học tập, thực hiện ước mơ đến trường, đảm bảo quyền tiếp cận giáo dục của các em ở các vùng sâu, vùng xa đồng thời hỗ trợ nâng cao chất lượng dạy và học cho địa phương.