TẬP ĐOÀN VN ĐÀ THÀNH CHI 200 TRIỆU CHO HOẠT ĐỘNG VÌ NGƯỜI NGHÈO MÙA COVID-19

Hôm nay, ngày 21/3/2020 tại Phường An Khê, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng – VN Đà Thành Group cùng Công an Quận Hải Châu phối hợp UBMTTQVN Phường An Khê đã tổ chức chương trình Người nghèo năm 2020. Cụ thể VN Đà Thành Group đã đến thăm hỏi và trao trực tiếp gia đình bà Lưu Thị Hai 50 triệu đồng để góp phần xây dựng mới 1 căn nhà 25 m2 tại phường An Khê, Quận Thanh Khê.

Được biết gia đình bà Lưu Thị Hai có 2 con nhỏ, chồng mất cách đây 5 năm, hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Không có nơi cư trú, do đó UBMTTQ phường An Khê đã vận động và kêu gọi các mạnh thường quân giúp đỡ, nhưng hiện tại tình hình dịch CoVid-19 đang hoành hành, các doanh nghiệp và mạnh thường quân vẫn đang gặp khó khăn, Tập đoàn VN Đà Thành không ngoại lệ trong tình hình này, nhưng với tinh thần lá lành đùm lá rách, lãnh đạo Tập đoàn đã quyết tâm hỗ trợ và chung tay cùng Công an Quận Hải Châu giúp bà Hai có nơi để yên tâm ổn định cuộc sống.

Trước đó, ngày 20/3/2020, lãnh đạo Tập đoàn VN Đà Thành: Ông Trần Văn Cảm – Phó Tổng Giám đốc đã đến trụ sở Công an Thị xã Điện Bàn trao số tiền 150 triệu đồng hỗ trợ Công an Thị xã Điện Bàn để thực hiện các hoạt động công tác xã hội trong tình hình dich Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp.